รีโนเวทบ้านไม้สองชั้น ให้ดูสวยน่าอยู่

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีไอเดียรีโนเวทแบบบ้านสองชั้นมาฝาก สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านหรือไอเดียการรีโนเวทบ้านไม้สองชั้น วันนี้เรามีไอเดียรีโนเวทสวย ๆ มาฝากกันค่ะ จะเป็นอย่างไรกันบ้างไปชมกันเลย

บ้านสองชั้นก่อนการรีโนเวท

หลังจากการรีโนเวทเรียบร้อยแล้ว ไปดูกันค่ะว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง

ส่วนนี้เป็นพื้นที่ห้องครัวก่อนการรีโนเวท

หลังจากการรีโนเวทเพิ่มความทันสมัยมากขึ้นด้วยการก่อสร้างผนังใหม่ และออกแบบด้วยโทนห้องสีขาว เพิ่มเค้าเตอร์สำหรับการประกอบอาหารและพื้นที่การเตรียมอาหาร ออกแบบด้วยเค้าเตอร์สีดำ มีพื้นที่สำหรับเก็บของ และมีประตูทางออกหลังบ้านอีก 1 บาน

อีกมุมก่อนการรีโนเวท

ถัดมาส่วนนี้จะเป็นห้องโถงสำหรับนั่งพักผ่อนหรือห้องรับแขกไปในตัว ออกแบบด้วยโทนสีขาวทั้งหมด ตกแตงด้วยเฟอร์นิเจอร์และเพิ่มความสว่างด้วยโครมไฟติดตั้งทั่วห้องเพื่อความสว่างในเสลากลางคืน

พื้นที่ใต้ถุนบ้าน

ก่อด้วยผนังบ้านเพิ่มให้เป็ฯชั้นล่างเพื่อความสะดวกและขยายพื้นที่ต่อการใช้งาน

ส่วนของห้องน้ำ ออกแบบด้วยโทนสีเทาอย่างสวยงาม มีอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการใช้งานอย่างครบครัน

อีกหนึ่งมุมของห้องน้ำ

สำหรับห้องนอนก็มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างและตอบโจทย์การใช้งานมาก ๆ ออกแบบด้วยห้องนอนโทนสีขาวมีเฟอร์นิเจอร์ที่กำลังตกตแต่งเรียบร้อย

มุมหลังบ้าน ตัวบ้านจะเป็นโทนสีเทามีมีฐานบ้านเป็นสีเทาเข้มเพิ่มความเป้นมิติให้กับตัวบ้าน มีแซมด้วยสีส้มจากหลังบ้านทำให้บ้านดูเด่นอย่างสวยงาม รอบบ้านติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกและวงกบเป็นสีขาวเพิ่มความสวยงามไปอีก

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับไอเดียการรีโนเวทบ้านสองชั้น จากบ้านไม้เก่าให้กลายเป็นบ้านที่ทันสมัยและดูสวยงาม หากใครที่กำลังมองหาไอเดีย หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะ บ้านหลังนี้ใช้งบประมาณรีโนเวทประมาณ 700,000 บาท

ที่มา : ช่างพล รับเหมา ทำฝ้า เพดาน ผนังเบา ทาสี ทุกชนิด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

หากมีการละเมิดโปรดติดต่อเราเราจะลบออกภายใน 3 วัน Email:supanneeframe99@gmail.com