รีโนเวทบ้านไม้เก่าให้ทันสมัย งบน้อย

บ้านไม้สามารถรีโนเวทกันได้ด้วยไอเดียและความชอบของเราได้เลย ชอบแบบไหน อยากเติมแต่งอะไรใส่ไอเดียเข้าไปไม่ว่าจะมุมห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว เพิ่มเสริมตกแต่งก็ช่วยให้บ้านน่าอยู่ขึ้นได้

แบบบ้านสองชั้นรีโนเวทด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและออกแบบได้โดนใจหลาย ๆ คน ที่สามารถนำไอเดียนี้ไปประยุกต์สำหรับคนที่มีบ้านไม้และต้องการรีโนเวทให้ดูใหม่ สำหรับบ้านไอเดียรีโนเวทที่เรายกมาให้เป็นของ คุณ Suriyakan Pongpan ที่มาแชร์ไอเดียการรีโนเวทสวยๆ ให้ดูกันค่ะ

ลุ่ยเลย บอกก่อนว่า ลักษณะของบ้านก่อนการรีโนเวท เป็นบ้านสองชั้นมีไต้ถุนบ้าน ชั้นล่างเป็นใต้ถุนแบบสมัยเก่า มีหน้าต่างด้านบนบ้านเป็นประตูไม้ มาดูไอเดียการรีโนเวทกันว่า เจ้าของบ้านเสริมและออกแบบส่วนไหนเพิ่มเติมกันบ้าง

รีโนเวทบ้านไม้-02

เปิดวาร์ปมาหลังจากที่บ้านเรียบร้อย โทนสีการออกแบบเป็นโทนสีฟ้าสดใสและสวยมาก ปรับเปลี่ยนสีหลังคาหน้าจั่วมุงใหม่ ส่วนเสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยกรุกระเบื้องและโคมไฟที่เพิ่มความสว่างในตัวบ้าน เปลี่ยนประตูหน้าต่างใหม่เป็นกระจกทึบแบบสมัยใหม่

เข้ามาภายในบ้านกันบ้าง!! ด้านล่างออกแบบให้เป็นพื้นปูนทั้งหลัง โดยเข้ามาภายในปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาวมีแซมลายสีเหลืองเล็กน้อย


ต่อเติมภายในด้วยผนังสีเทา ทางขอบด้วยสีน้ำตาลและปูด้วยพื้นกระเบื้องสีเทา เพิ่มโคมไฟสว่างทั่วทั้งห้อง

สำหรับห้องครัวมีเค้าเตอร์ภายในห้อง เหมือนบ้านออกแบบใหม่ พร้อมทั้งมีอุปกรณ์ที่ครบครันต่อการใช้งาน พร้อมทั้งชั้นวางของบนผนังห้องมีพื้นที่ใช้งานเยอะขึ้นอีกด้วย

ส่วนห้องน้ำดีไซน์ใหม่แบบสวยหรูโทนสีขาว มีอุปกรณ์สุขภัณฑ์ที่ครบพร้อมกับพื้นที่การใช้งานที่กว้างขวาง

บ้านไม้หลังเก่า สภาพที่สามารถรีโนเวทเสริมตกแต่งให้สวยได้ ด้วยไอเดียการเพิ่มเติมหรือทาสีใหม่ก็เป็นบ้านใหม่ได้อย่างสวยงาม  สำหรับบ้านไม้ไอเดียในการแปลงโฉมให้ดูทันสมัยขึ้นไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่ไหมล่าา ใครมีแพลนในการรีโนเวทบ้านใหม่เข้ามากเก็บไอเดียกันได้ค่ะ

ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ 🙂

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

หากมีการละเมิดโปรดติดต่อเราเราจะลบออกภายใน 3 วัน Email:supanneeframe99@gmail.com