รีโนเวทบ้านปูนชั้นครึ่ง อบอุ่น

บ้านสไตล์มินิมอลญี่ปุ่นปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกและฟังชั่นภายในบ้านโดยใช้ศักยภาพของโครงสร้างเดิมให้สูงที่สุดจากบ้านเก่าดีไซน์พื้นพื้นกลายเป็นบ้านหลังใหม่ที่มีดีไซน์ทันสมัยและเต็มไปด้วยความอบอุ่นทุกอณูพื้นที่

การรีโนเวทบ้านนี้เอาไว้ว่าต้องการบ้านที่มีความทันสมัยมีบรรยากาศที่ดีอบอุ่นผ่อนคลายและมีการระบายอากาศที่ดีโดยการเพิ่มช่องเปิดแต่ต้องคงความเป็นส่วนตัวเอาไว้ด้วยการรีโนเวทบ้านหลังเก่านี้ให้กลายเป็นบ้านสไตล์มินิมอลล์ญี่ปุ่น

 ภาพบ้านของจริงก่อนรีโนเวท

บ้านหลังนี้มีขนาดฉันครึ่งสไตล์ร่วมสมัยมีลักษณะโดยรวมค่อนข้างจำเจและคล้ายกับบ้านหลังอื่นๆโดยมีโครงสร้างที่แข็งแรงอยู่

เพื่อให้เข้ากับหลายสไตล์ของโจทย์ความต้องการจากสภาพบ้านร่วมสมัยเก่าสำหรับรีโนเวทขึ้นใหม่ให้กลายเป็นโมเดิร์นมินิมอลล์ที่ตกแต่งภายนอกด้วยกระจกขนาดใหญ่โทนสีขาวและงานไม้เต็มไปด้วยความทันสมัยเรียบง่าย

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

ส่วนหน้าของอาคารมีรั้วไม้รันแนวนอนที่มีช่องลมระหว่างแผ่นไม้ทำให้เกิดการหมุนเวียนอากาศภายในรั้วบ้านและยังมีการออกแบบโรงจอดรถที่มีซุ้มระแนงไม้ยื่นออกมาจนเกือบถึงประตูรั้วหน้าบ้านอีกด้วย

เขตบ้านจะพบกับวงนั่งเล่นใต้อาคารที่มีผนังไม้สุดอบอุ่นและมีสนามหญ้าสีเขียวทางขวามือค่อยเพิ่มความร่มรื่น

บ้านหลังนี้เรียกได้ว่ามีความโดดเด่นและมีรายละเอียดที่น่าสนใจโดยฟังขัวจะเป็นทางเข้าที่มีฝ้าเพดานสูงโปร่งตกแต่งผนังข้างและฝ้าเพดานด้วยไม้พร้อมด้วยประตูกระจกโปร่งแสงและช่องรับแสงขนาดใหญ่

สำหรับการตกแต่งภายในเห็นได้ว่ามีทั้งความโป่งว่างดูสว่างและการใช้โทนสีขาวทั้งในส่วนของพื้นผนังและฝ้าเพดานองค์ประกอบต่างๆไม่ว่าจะเป็นผนังบางส่วนในบ้านบันไดพื้นบนชั้นล์รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์บิวอินและลอยตัวต่างๆ

ห้องโถงเป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนและรับแขกบริเวณนี้จะได้รับแสงธรรมชาติช่องแสงขนาดใหญ่และประตูกระจก

ห้องนอนมีการออกแบบอย่างพิถีพิถันมีสองสไตล์คือแบบมินิมอลล์และแบบอินดีสเทรีลลอฟท์

เรียงเรียงโดย : 168renovate

หากมีการละเมิดโปรดติดต่อเราเราจะลบออกภายใน 3 วัน Email:supanneeframe99@gmail.com